Online Marketing – Xu hướng tất yếu của TMĐT

 

 

Song song với kênh marketing truyền thống như radio, TV, báo hay tạp chí,… kênh marketing online ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng để mang thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của mình tiếp cận nhanh chóng và thân thiện đến với khách hàng. Thế nên ngành marketing online ngày càng thu hút ngày nhiều bạn trẻ tham gia vào thị trường lao động đầy tiềm năng này.

marketing online

Để một chiến dịch Online Marketing hoạt động hiệu quả thì doanh nghiệp có rất nhiều việc cần phải lưu ý. Ngoài việc có một chiến lược Marketing hoàn hảo thì việc tìm hiểu và lựa chọn các kênh, công cụ Online Marketing như Google, Facebook, Forums…cũng là điều mà các doanh nghiệp cần phải lưu ý nếu muốn triển khai một chiến dịch Marketing thành công.

Ở trong chuyên mục này, các bạn hãy cùng VINASCRUM tìm hiểu  những bài viết từ tổng quan cho tới chi tiết về các kênh Online Marketing phổ biến nhất hiện nay như Social Media, Google, Display Network….giúp các bạn có thể hiểu và ứng dụng những kênh truyền thông này vào trong chiến dịch Online Marketing hiệu quả nhất nhé. ^^

Gọi (84) 888.845.847 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁ và ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

5 (100%) 1 vote