Top 10 mẫu website bán hàng online chuyên nghiệp và ấn tượng nhất 2018.

Để tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp thì việc làm cho sản phẩm của bạn trở lên bắt mắt thu hút khách hàng sẽ càng quan trọng hơn. Như vậy, mỗi doanh nghiệp cần phải tạo cho riêng mình một website bán hàng chuyên nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng của mình. Nắm bắt được xu hướng đó trong năm 2018 đã có 10 mẫu website bán hàng online chuyên nghiệp và ấn tượng nhất ra đời.

Những yếu tố cần thiết cho một mẫu thiết kế website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp:

 1. Comohos:

  Comohos là một mẫu website OpenCart linh hoạt, đa năng có thể được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ cửa hàng online nào. Comohos có 28 thiết kế tùy chỉnh cho nhiều vị trí khác nhau và bao gồm các biểu tượng FontAwesome, biểu đồ màu không giới hạn, tùy chọn chủ đề quản trị nâng cao, nhãn sản phẩm, sản phẩm có thể lọc, Super Daily Deals Pro, thanh trượt hấp dẫn, hình ảnh sản phẩm và nhiều hơn nữa.

 2. Luxury:

  Luxury là một mẫu website Magento linh động nhưng đơn giản với blog, porfolio, trình lưu trữ vị trí và các trang hữu ích khác. Thiết kế sang trọng đi kèm với hơn 7 bố cục được xác định trước và trình kết hợp tích hợp cho phép xây dựng bố cục một cách nhanh chóng. Mẫu thiết kế website responsive và tối ưu hóa cho việc xem trên điện thoại di động.

  Các tính năng khác bao gồm nhiều tùy chọn tiêu đề, trang ưu đãi hàng ngày, báo cáo trước, biểu ngữ quảng cáo, feedback, thanh trượt sản phẩm và nhiều màu sắc.

 3.  Panda

  Panda là một mẫu website Prestashop hiện đại, rõ ràng và chuyên nghiệp với thiết kế responsive đặc biệt chú ý đến các thiết bị cảm ứng với các thanh trượt và trình chiếu được tối ưu hóa.

  Mẫu website bán hàng này hoàn toàn tùy chỉnh và các tùy chọn thiết kế bao gồm bố cục tiêu đề và chân trang không giới hạn, nhiều chế độ màu, các phần song song tuyệt đẹp, biểu tượng phông chữ, các nút ra và tích hợp chữ Google. Hơn hết, Panda được tối ưu hoá về SEO đầy đủ.

 4. Intenso

  Intenso là mẫu website Magento theo yêu cầu dựa trên framework Foundation. Intenso có các tuỳ chọn tùy biến và tính năng tiên tiến mạnh mẽ, làm cho nó trở nên nổi bật so với đối thủ.

  Các tùy chọn thiết kế bao gồm kết hợp màu và phông chữ không giới hạn, các phông chữ biểu tượng đã sẵn sàng để sử dụng, và các menu ngoài màn hình trên điện thoại di động có thể trượt và xuất ra trên màn hình nhỏ hơn. Các tính năng khác bao gồm Google Rich Snippets, thu phóng toàn trang, hình ảnh thư viện và cử chỉ pinch-to-zoom để phóng to hình ảnh lên toàn bộ chiều rộng.

 5. Everything

  Everything là một nhóm các mẫu website bán hàng dành cho Magento đã được cập nhật mới vào năm 2016. Các mẫu website bao gồm các kiểu dáng khác nhau: sáng tạo, độc đáo, phẳng, thiết kế nguyên liệu, rõ ràng, thanh lịch, tối thiểu, nhỏ gọn, đơn giản, phổ biến, hiện đại, sang trọng, nổi bật, bắt mắt, retro, và vintage mà làm cho chúng thích hợp cho bất kỳ loại trang web bán hàng nào.

  Gói này bao gồm 11 kiểu thiết kế tùy chỉnh khác nhau cho nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, trò chơi, điện tử, ứng dụng và các sản phẩm khác. Tất cả các mẫu trong nhóm này có tính năng thiết kế responsive, hình ảnh tuyệt đẹp, tính năng tùy chỉnh nâng cao, tùy chọn tùy chỉnh sản phẩm và hơn thế nữa.

 6. Mẫu website trung tâm siêu thị bán hàng

  Ở mẫu website này khách hàng có thể dễ dàng tìm liếm tất cả các sản phẩm trên thị trường giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm thời gian mua sắm và có thể linh hoạt hơn.


 7. Mẫu website bán hàng ẩm thực

Websie bán hàng thực phẩm sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn thực phẩm mà không cần phải tốn thời gian đi siêu thị hay chợ. Đối với website này khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh sản phẩm một cách cụ thể, rõ ràng trước khi có nhu cầu order.

8. Mẫu website bán hàng bán đồ nội thất

Đối với những mặt hàng là đồ nội thất thì việc tìm hiểu sản phẩm nội thất cho gia đình trước khi đến cửa hàng là điều vô cùng cần thiết khi gia đình bạn quyết định mua sản phẩm. Website này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trong việc đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm trước khi đến cửa hàng. 9. Mẫu website bán hàng thời trang

Với những tín đồ mê hàng hàng hiệu thì đây quả là một Website vô cùng hữu ích cho họ. Bởi lẽ trong website này khách hàng có thể lựa chọn vô số những mẫu quần áo khác nhau đế từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới.  
10. 
Mẫu website bán hàng bán quần áo thời trang

Khác với Website bán hàng thời trang thì ở website này nhà cung cấp chỉ chuyên bán sản phẩm là quần áo. dễ dàng hơn trong việc phân biệt sản phẩm

Quy trình giao, nhận và thiết kế website tại VINASCRUM

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại VINASCRUM, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 3-7 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: VINASCRUM hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn giao diện web & chi phí hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

 •  Nhân viên VINASCRUM nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả & mẫu giao diện phù hợp.
 • VINASCRUM gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.
 •  Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do VINASCRUM cung cấp

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

 • VINASCRUM khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (2-3 ngày)
 • Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, VINASCRUM điều chỉnh lần 1 – tối đa 2 lần (3 ngày)
 • VINASCRUM thực hiện hoàn thiện website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Giai đoạn 3: Hoàn thành sản phẩm

————————————–

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB VINASCRUM

✪ Địa chỉ: 129 Lệ quyên, phường 5, quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh
✪ Website: https://www.vinascrum.com/
✪ Email: vinascrum.com@gmail.com
✪ Hotline: 08888.45.847

5 (100%) 1 vote

Trả lời