Top 10 website bất động sản chuyên nghiệp và ấn tượng nhất năm 2018

Bất động sản luôn là một ngành kinh doanh chiếm vị thế lớn trên thị trường đồng thời cũng là một ngành mang tính cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà mỗi doanh nghiệp cần phải thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp mình một website cụ thể để có thể thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn nữa đến những dự án của mình.

Dưới đây sẽ là top 10 mẫu Website bất động sản chuyên nghiệp và ấn tượng nhất trong năm 2018 để các doanh nghiệp cùng tham khảo.

1. Realtyspace

Đầu tiên sẽ là một website dành riêng cho những dự án, thiết kế nhà ở bình dân. Website được thiết kế rộng rãi, thoáng mát dễ quan sát và thân thiện. Không phải vì website thiết kế cho dự án nhà ở bình dân mà bỏ đi những nội dung không cần thiết, trái lại website Realtyspace không chỉ đầy đủ thông tin cần thiết mà nó còn là một website được nhiều giới kinh doanh biết đến.

2. Dream Land

Đứng ở vị trí thứ hai không thể không nhắc tới một website về bất động sản cũng được nhiều người biết đến thì đó chính là Dream Land. Là một webstie được thiết kế một cách sang trọng với hai màu nổi bật là trắng và xám đen là chủ đạo kết hơp với logo màu xanh lá. Dream Land đã tạo lên một nét độc đáo riêng website của chính mình.

3. DreamVilla

Cùng với Dream Land thì DreamVilla là một website không thể thiết trong thị trường bất động sản. Được đánh giá là một website phù hợp với những chủ đầu tư mới bắt đầu muốn bước chân và tìm chỗ đứng trong thị trường bất động sản. DreamVilla có một giao diện hữu ích, thân thiện với người sử dụng, ngoài những thông tin cơ bản mà mỗi website đều có thì DreamVilla độc đáo hơn nhờ thanh công cụ đều hiện thị lên trên trang chủ, giúp khách hàng có thể thao tác một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

4. Apart Villa

Được định hướng là một Website tiềm năng phát triển trong tương lai, Apart Villa được kì vọng khá nhiều sẽ chở thành một website bất động sản cao cấp giúp tiếp cận dduwocj nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

5. Realsite

Là một website được thiết kế khá đơn giản nhằm tạo sự thân thiện với môi trường và con người Việt Nam Realsite đã nhanh chóng có vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản dành cho những khách hàng thích văn hóa Việt Nam nói riêng.

6. Estate Engine

Một trong những Website về bất động sản đặc biệt, Estate Engine cần một tài khoản thì khách hàng mới có thể đăng nhập được. Khách hàng có thể xem được có bao nhiêu dự án đang dao bán ở quanh ta đồng thời nhà đầu tư cũng nhìn thấy được những dự án đang bán quanh mình. Điều này website đã giúp tang tính bảo mật cho những khách hàng của mình.

7. Estato

Một Website được đánh giá là chất lượng dịch vụ hàng đầu Estato đang hướng dần đến sự uy tín, dịch vụ cao cấp cho khách hàng và doanh nghiệp. Tất cả những thông tin cần thiết đều hiển thị trên màn hình chính, giú khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch mà không cần phải so sánh giữa các dịch vụ khác vưới nhau.

8. Beyot

Đứng ở vị trí thứ tám chính là Website Beyot với giao diện ấn tượng, hiện đại và trẻ trung với tông chủ đạo là đen và cam. Các chức năng chọn lọc sản phẩm đa dạng được hiển thị ngay trên trang chủ để bạn bắt tay vào tìm ngay ngôi nhà mơ ước mà không mất thêm thời gian dạo quanh thị trường.

9. Real Space

Một trong những website mới mẻ trên thị trường bất động hiện nay được trang bị những tính năng hoàn toàn mới giúp khách hàng có thể thoải mái thay đổi màu sắc giao diện trên màn hình.

 10. Oikia

Oikia cũng là một trang web mã nguồn mở cho phép bạn có thể tự thiết kế và tùy chỉnh như WordPress. Với nhiều lựa chọn mẫu cũng như mức độ tùy biến cao, Oikia thực sự mang đến một cấp độ website mã nguồn mở mới cho doanh nghiệp.

  Quy trình giao, nhận và thiết kế website tại VINASCRUM

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại VINASCRUM, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 3-7 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: VINASCRUM hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn giao diện web & chi phí hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

  •  Nhân viên VINASCRUM nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả & mẫu giao diện phù hợp.
  • VINASCRUM gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.
  •  Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do VINASCRUM cung cấp

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

  • VINASCRUM khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (2-3 ngày)
  • Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, VINASCRUM điều chỉnh lần 1 – tối đa 2 lần (3 ngày)
  • VINASCRUM thực hiện hoàn thiện website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Giai đoạn 3: Hoàn thành sản phẩm

————————————–

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB VINASCRUM

✪ Địa chỉ: 129 Lệ quyên, phường 5, quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh
✪ Website: https://www.vinascrum.com/
✪ Email: vinascrum.com@gmail.com
✪ Hotline: 08888.45.847

Đánh giá

Trả lời