Top 10 website doanh nghiệp đẹp và ấn tượng nhất năm 2018

Một Website doanh nghiệp đẹp, độc đáo và ấn tượng thì việc thu hút khách hàng đối với những doanh nghiệp đó thật dễ dàng. Trong năm 2018 này top 10 website doanh nghiệp được đánh giá là đẹp và ấn tượng nhất các doanh nghiệp có thể tham khảo xem.

Sarraty

Là một mẫu website giới thiệu công ty doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng các mục đích và ứng dụng khác nhau với độ linh hoạt cao. Khi truy cập vào website khách hàng sẽ có cảm giác một sự chuyên nghiệp, rõ ràng và rất bắt mắt. Với giao diện trực quan đẹp mắt này, website có thể sử dụng với nhiều các ngành và lĩnh vực khác nhau, doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều phù hợp.

Consulting

Một trong những trang được thiết kế sử dụng như một sự chuyên nghiệp đồng thời hấp dẫn và vô cùng lôi cuốn, thích hợp với giao điện smart phone.

Chúng không thể hiện quá nhiều nội dung nhưng đem lại ấn tượng ban đầu đối với người xem và cũng dễ dàng sử dụng, dễ load trình duyệt web.

Azoom

Giao diện Azoom được thiết kế không chỉ cho những người có học thức cao mới sử dụng được mà Azoom được thiết kế một cách đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng giúp cho những khách hàng không có kiến thức cao về lập trình đều có thể sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng hơn.

Skokov

Để khách hàng có một cái nhìn tổng quát về công ty hay doanh nghiệp thì Skokov là một trong những trang website như vậy Trang website bao gồm nhiều danh mục cá nhân, hồ sơ công ty cũng như blog sáng tạo và nhiều hơn nữa. Không chỉ có vậy Website còn có chế độ tùy chihr đáp ứng trên mọi giao diện màn hình.

Mavericks

Maverick là một website khá năng động với chức năng cảm ứng lấy từ Apple, thanh trượt fullwidth hiển thị cho người xem những điểm nổi bật, tiện ích Mail Chimp, photostream … Nó giúp cho khách hàng cảm nhận được sự sang trọng trong khi sử dụng trang website này.

Evolve

Mẫu Website Evolve cho phép khách hàng tiếp cận nội dung phong phú  bằng cách xoay vòng văn bản qua các hình ảnh song song. Trang website đi kèm với 14 màu và bố cục rộng, 9 biến thể trang trủ, 1 thanh trượt cải tiến, hơn 650 biểu tượng retina và hàng tá mã ngắn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo sản phẩm, trưng bày portfolio…

Melinda

Đây là trang web đa dụng chuyên nghiệp của WordPress cho phép doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu với hàng ngàn khách hàng một cách hiệu quả và đầy ấn tượng. Đó không chỉ bởi web có trọng lượng nhẹ mà còn cung cấp nền tảng khá trực quan, đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.

Chắc chắn Melinda sẽ là công cụ tuyệt vời để tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng truy cập vào website của bạn.

H – code

Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp các dịch vụ sáng tạo, đòi hỏi tính thẩm mĩ cao thì hãy thử xem xét mẫu website này. Chúng là phương tiện hoàn hảo để diễn tả tầm nhìn, sứ mạng của công ty cũng như những dịch vụ mà bạn cung cấp.

Jets

Jet được trang bị với 10 cài đặt màu sẵn, 45 mẫu độc đáo, trình đơn mega, 5 kiểu tiêu đề, 2 trình đơn thả xuống, hơn 400 biểu tượng, hiệu ứng Parallax … Bên cạnh những trang bị của công nghệ web hiện đại, mẫu Jet còn để lại ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế đẹp mắt, đơn giản và tinh tế.

Focuson

Tương đối đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Mẫu website giới thiệu công ty này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực dịch vụ. Giao diện này cho phép bạn vừa nồng ghép thương mại điện tử vừa giới thiệu nội dung công ty doanh nghiệp một cách tự nhiên nhất.

Đây là mẫu website giới thiệu doanh nghiệp được nhiều công ty hướng tới và áp dụng.

 

Quy trình giao, nhận và thiết kế website tại VINASCRUM

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại VINASCRUM, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 3-7 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: VINASCRUM hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn giao diện web & chi phí hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

  •  Nhân viên VINASCRUM nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả & mẫu giao diện phù hợp.
  • VINASCRUM gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.
  •  Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do VINASCRUM cung cấp

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

  • VINASCRUM khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (2-3 ngày)
  • Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, VINASCRUM điều chỉnh lần 1 – tối đa 2 lần (3 ngày)
  • VINASCRUM thực hiện hoàn thiện website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Giai đoạn 3: Hoàn thành sản phẩm

  • Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

————————————–

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB VINASCRUM

✪ Địa chỉ: 129 Lệ quyên, phường 5, quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh
✪ Website: https://www.vinascrum.com/
✪ Email: vinascrum.com@gmail.com
✪ Hotline: 08888.45.847

5 (100%) 1 vote

Trả lời